Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm

          Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm một sản phẩm hóa chất chuẩn, vì vậy chúng tôi xây dựng website này nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.Cách tìm kiếm theo Số đăng ký CAS:
Số đăng ký CAS là sự xác định bằng chuỗi số định danh duy nhất cho các nguyên tố hóa học, các hợp chất hóa học, các polyme, các chuỗi sinh học, các hỗn hợp và các hợp kim. Chúng còn được nói đến như là các số CAS hay các CAS RN.

Dịch vụ tóm tắt hóa chất (CAS - viết tắt của Chemical Abstracts Service trong tiếng Anh), một bộ phận của Hiệp hội hóa chất Hoa Kỳ, gắn các chuỗi số định danh này cho mọi hóa chất đã được miêu tả trong các loại sách vở. Mục đích của nó là làm cho việc tìm kiếm trong các cơ sở dữ liệu thuận tiện hơn, do các hóa chất thông thường có rất nhiều tên gọi khác nhau. Gần như mọi cơ sở dữ liệu về hóa chất ngày nay đều cho phép tìm kiếm theo số CAS.
Ví dụ: Để tìm kiếm chất chuẩn Melamine bạn hãy gõ "Melamine" + "CAS" lên thanh tìm kiếm của google, bạn sẽ dễ dàng tìm được CAS là: 108-78-1, tiếp theo hãy gõ CAS lên thanh tìm kiếm của website này và nhận kết quả

 

Tìm kiếm theo tên hóa chất:

Rất đơn giản chỉ cần gõ tên hóa chất lên thanh tìm kiếm của website. Hãy thử với Melamine

Tìm kiếm theo mã sản phẩm:
Mã sản phẩm (Code, Part number, Product number) là một chuỗi ký tự (thường bao gồm số và chữ) được quy định bởi mỗi hãng sản xuất khác nhau. Ví dụ đã biết mã của Cypermethrin là DRE-C11890000, hãy gõ lên thanh tìm kiếm bạn sẽ thu được kết quả sau:

Đến bước này bạn có thể sử dụng CAS từ kết quả tìm được để tìm kiếm một sản phẩm tương đương
Ví dụ với CAS của Cypermethrin
*** Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Vinmec
Namha
VMI
Medipharco
HDpharma
CPC1
LGC
Pharbaco
Stellapharm
Vimedimex
Vingroup
Samsung
Intertek
SGS Vietnam
Eurofins
TRAPHACO
Bureau Veritas
TUV SUD
NIFC
CASE